chat box

Đội Ngũ Bác Sĩ Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô

Tất cả những người mắc bệnh đều mong muốn tìm được một cơ sở chuyên khoa uy tín để được chính các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp hỗ trợ khám chữa bệnh cho mình để đạt kết quả tốt. Và điều đó bạn có thể an tâm khi đến Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô.

Hà Đô – Nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi

       Sở dĩ, Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô trong thời gian qua luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân trong và ngoài thành phố đến thăm khám là bởi Hà Đô đang hội tụ một đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, đến từ nhiều bệnh viên lớn khắp cả nước, có bằng cấp chính quy.

       Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa Hà Đô đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong khám, hỗ trợ điều trị các lĩnh vực nam, phụ khoa và các bệnh xã hội hay gặp. Nhiều người trong số đó có học vị thạc sĩ, tiến sĩ… Họ đã giúp đỡ cho hàng nghìn bệnh nhân có thể quay trở lại cuộc sống bình thường, dù trước đó đã mắc bệnh rất nguy hiểm.

Trình độ chuyên môn cao

       Đội ngũ bác sỹ, chuyên gia tại Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô được đào tạo chính quy về trình độ chuyên môn, phù hợp với từng chuyên khoa phụ trách, có hơn 20 năm kinh nghiệm từng công tác tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Mỗi bác sĩ đảm nhận từng chuyên khoa khác nhau, đem đến cho người bệnh kết quả hỗ trợ điều trị tối ưu.

       Các bác sĩ sẽ chuẩn đoán và đưa ra phác hỗ trợ khám chữa theo đúng từng tình trạng của bệnh nhân. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ Hà Đô còn được nâng cao trình độ, tay nghề thông qua các buổi giao lưu, hội thảo, đào tạo khóa dài hạn và ngắn hạn.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Hà Đô có nhiều năm kinh nghiệm.

Tận tâm, chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp

       Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô không những sở hữu đội ngũ bác sĩ vững vàng về chuyên môn, trình độ mà còn tận tâm, giàu lòng y đức với bệnh nhân.

       Đến với Hà Đô, người bệnh không chỉ hài lòng với các dịch vụ y tế chất lượng cao mà còn ấn tượng với tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ.

       Mô hình thăm khám tiên tiến “một bệnh nhân – một bác sĩ -y tá”, để bạn có thể thoải mái chia sẻ những triệu chứng, vấn đề đang gặp phải.

       Thông qua quá trình tìm hiểu bệnh lý kỹ càng này mà không ít bệnh nhân có thể tìm hiểu chi tiết hơn về căn bệnh mình đang mắc phải, điều không có được khi đến các bệnh viện công vốn rất đông bệnh nhân chờ khám.

Lương y như từ mẫu

       Đội ngũ chuyên gia hội tụ đầy đủ cả tài và tâm, chuyên môn cùng y đức cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại. Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô tự hào là địa chỉ hỗ trợ khám chữa bệnh uy tín và chất lượng cho mọi bệnh nhân.

       Các bác sĩ Hà Đô luôn dành phần lớn thời gian chia sẻ, giải tỏa áp lực tâm lý cho bệnh nhân.

       Rất nhiều bệnh nhân sau khi hỗ trợ điều trị bệnh tại Hà Đô đã quay trở lại để gửi lời cảm ơn đến những người thầy thuốc đã giúp đỡ mình trong suốt thời gian bệnh tật. Và đó như một động lực giúp đội ngũ bác sĩ càng vững tâm hơn trên con đường “cứu người” của mình.

       Với sự kỳ vọng của mọi người, Phòng khám sẽ ngày càng nâng cao dịch vụ, giúp các bác sĩ có cơ hội học hỏi, trao dồi thêm nhiều công nghệ, phương pháp mới ở khắp nơi trên thế giới như tham gia các hội thảo, các khóa đào tạo chuyên sâu ở trong và ngoài nước để học hỏi các phương pháp, quy trình hỗ trợ khám chữa bệnh hiện đại, tiên tiến trên thế giới.

       Trong thời gian sắp tới, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của Hà Đô sẽ còn mở rộng hơn nữa để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng cũng như dịch vụ y tế của đông đảo bệnh nhân gần xa.

       Vì thế, nếu bạn đang có dấu hiệu mắc bệnh Nam khoa – Phụ khoa – Bệnh xã hội – Hãy đến Hà Đô để các bác sĩ của phòng khám giúp bạn hỗ trợ khám chữa bệnh một cách hiệu quả, an toàn, tiết kiệm được nhiều chi phí.

Liên hệ Tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản Hà Đô: (028) 3832 9966 hoặc 076 301 3666, hoặc bấm vào khung chat trực tuyến nếu muốn trao đổi trực tiếp với các bác sĩ, để được giải đáp thắc mắc.

tư vấn

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.